Wednesday, 19/02/2020 - 21:37|

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của liên đội năm học 2019 – 2020.
       ​Căn cứ vào tình hình của nhà trường và của địa phương.
       ​Liên đội Tiểu học Lam Vỹ xây dựng kế hoạch hoạt động tổ chức vui Tết trung thu năm 2019.

Nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và các đồ chơi truyền thống; Thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tổ chức Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi; tạo điều kiện cho trẻ có thêm cơ hội được phát triển bình đẳng, đặc biệt là trẻ em sống trong các gia đình nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: