Sunday, 24/10/2021 - 10:08|

TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH TIỂU HỌC VỀ TÀI LIỆU "GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC" NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ Công văn sổ 191/PGDĐT- GDTH, ngày 31/3/2021 của Phòng GDĐT;

Về việc tổ chức tập huấn Nâng cao năng lực cho giáo viên, học sinh tiểu học về tài liệu “ Giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học”

Ngày 16/ 04/ 2021 Trường Tiểu học Lam Vỹ  tổ chức tập huấn Nâng cao năng lực cho giáo viên, học sinh tiểu học về tài liệu “ Giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học” năm học 2020-2021.

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và văn hóa giao thông đối với học sinh tiểu học.

Trang bị kiến thức, hình thành một số kĩ năng tham gia giao thông và an toàn giao thông cơ bản, phù hợp đặc điểm tâm , sinh lý lứa tuổi cho học sinhtieeur học.

Góp phần đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học và thực hiện mục tiêu phát triển năng lực , phẩm chất học sinh của chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học.

Bảo đảm các nguyên tắc của dạy học tích hợp.

Giáo dục ATGT theo hướng tiếp cận giáo dục quyền trẻ em và tiếp cận kỹ năng sống.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Năm 2021 : 10.560