Sunday, 24/10/2021 - 09:02|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 thật đặc biệt. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 các em đã phải thiếu đi những màn múa hát sôi động như mọi năm, không khí vui tươi hồ hởi gặp lại bạn bè vào thầy cô sau ba tháng hè cũng phải giảm bớt phần nào. Bởi tất cả các em phải đeo khẩu trang và đảm bảo khoảng cách.

Mặc dù vậy trong ánh mắt các em vẫn ánh lên vẻ vui tươi phấn khởi chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới biết trước sẽ gặp không ít khó khăn vì đại dịch Covid – 19.

Dù các em không có mặt tập trung 100% tại sân trường để dự lễ khai giảng nhưng tại các điểm cầu các em vẫn được dự chọn vẹn chương trình lễ khai giảng năm học mới diễn ra một cách trang trọng và trang nghiêm qua hình thức trực tuyến.

Tiếng trống trường đã nổi! Thôi thúc các em!

Tung tăng cắp sách đến trường!

Dẫu biết rằng sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn do đại dịch Covid – 19 gây ra song cũng không ngăn nổi những ánh mắt vô tư những nụ cười thơ ngây và trìu mến.

Năm học mới đã thực sự bắt đầu!

Chúc các em một năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2021 : 10.560