Wednesday, 19/02/2020 - 21:38|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ, của tiết trời mùa thu.

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang, với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo, đón các em học sinh thân yêu, vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9.  Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước, lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2019 – 2020 đã thực sự bắt đầu. Nghành giáo dục trong cả nước, nô nức đón chào năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Định Hóa, và được sự nhất trí của các cấp, các ngành. Hôm nay ngày mồng 5 tháng 9 năm 2019, trường TH Lam Vỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.

Về dự lễ khai giảng năm học mới có các vị đại biểu sau:

Về phía huyện Định Hóa có:

Ông: Trần Doãn Khánh - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Định Hóa.

Ông: Nguyễn Việt Thắng – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Định Hóa.

Về phía Đảng uỷ, chính quyền địa phương:

Ông: Hạc Văn Luận – BT Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lam Vỹ.

Ông: Mông Đình Cường – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân  xã Lam Vỹ.

Về phía Hội cha mẹ học sinh nhà trường:

Bà: Ma Thị Vân -  Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường:

Thầy giáo:Nguyễn Công Liệu - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo: Mã Thị Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thầy giáo: Vũ Đức Hoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBNV và 375 em học sinh đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ: