Wednesday, 19/02/2020 - 21:37|

HỘI THI "NGHI THỨC ĐỘI - MÚA HÁT TẬP THỂ"

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội TNTP năm học 2019 - 2020 của Hội Đồng Đội huyện Định Hóa;
     Căn cứ vào kế hoạch hoạt động đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội TH Lam Vỹ năm học 2019 - 2020;
     Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất và học sinh của Nhà trường. Liên đội xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi “Nghi thức đội - múa hát tập thể”

Tuyên truyền giáo dục cho các em về truyền thống QĐND Việt Nam, về lịch sử truyền thống cách mạng của quê hương ATK Định Hóa... và truyền thống vẻ vang của dân tộc, giúp thiếu nhi phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
     Hội thi đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tâm lý thiếu nhi và tạo được ấn tượng sâu sắc cho các em tham gia hội thi. Hội thi 100% HS các lớp trong toàn Liên đội thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: