Wednesday, 19/02/2020 - 21:40|

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CỤM LẦN I NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường,thống nhất về phương pháp giảng dạy các môn học cấp tiểu học theo chương trình hiện hành, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đồng đều giữa các trường tiểu học trong cụm chuyên môn và các trường tiểu học trong toàn huyện.

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019-2020;

Thực hiện công văn số 416/PGDĐT-CMTH ngày 08 tháng 10 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào Tạo Định Hóa, về việc tổ chức chuyên đề cụm trường lần 1 năm học 2019-2020;

Thực hiện nội dung cuộc họp tại trường tiểu học Tân Dương, ngày 25/10/2018 của các đồng chí trong Ban giám hiệu cụm chuyên môn số 6 gồm các trường tiểu học Tân Dương, Tân Thịnh, Lam Vỹ, Linh Thông, thống nhất xây dựng kế hoạch tổ chức chuyên đề cụm trường lần 1, năm học 2019-2020.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, thống nhất về phương pháp giảng dạy các môn học cấp tiểu học theo chương trình hiện hành, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đồng đều giữa các trường tiểu học trong cụm chuyên môn và các trường tiểu học trong toàn huyện.

Nghiên cứu, trao đổi về Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và chuẩn bị tốt cho kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Một số hình ảnh của Hội nghị chuyên đề:

Tiết dạy " Hoạt động sản xuất của người dân ở Tây Nguyên" do cô giáo Hoàng Thị Từ GV trường TH Linh Thông thể hiện.

Tiết dạy " Mở rộng vốn từ Ước mơ" do cô giáo Hoàng Ngọc Ánh GV trường TH Tân Thịnh thể hiện.

Tiết dạy " Lễ phép với anh chị, nhường nhịn em nhỏ" do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết GV trường TH Tân Dương thể hiện.

GV chia sẻ kinh nghiệm dạy học.