Monday, 19/04/2021 - 07:27|

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ ÁO DÀI" VÀ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/03/1910 - 08/03/2021)

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Định Hóa về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" và tổ chức các hoạt dộng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3. Công đoàn và nhà trường đã phát động, hưởng ứng và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực.

Các chị em cán bộ giáo viên mặc áo dài lên lớp trong thời gian diễn ra "Tuần lễ áo dài". Thực hiện đồng loạt vào ngày 8 -3 nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị áo dài khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam của cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm ôn lại truyền thống Quốc tế ngày phụ nữ. Phát động tốt các phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà", phong trào "Đổi mới, sáng tạo, trong dạy học và học" gắn với phong trào thi đua "Hai tốt" và phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" Cuộc vận động "Gia đình 5 không 3 sạch". Kết hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.020