Tuesday, 06/12/2022 - 07:25|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM NĂM HỌC 2022-2023.

Thực hiện Kế hoạch số 233/KH-THLV V/v Tổ chức Hoạt động ngoại khoá Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về An toàn giao thông và công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống tội phạm năm học 2022-2023.

Chiều ngày 27/9/2022 Công an huyện Định Hoá; Công an xã Lam Vỹ phối hợp với trường Tiểu học Lam Vỹ tổ chức Chương trình Hoạt động ngoại khoá tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, phòng chống tội phạm. Qua phần tuyên truyền của các đồng chí Công an huyện Định Hoá, công an xã Lam  Vỹ đã trang bị cho quý thầy cô giáo các em học sinh những kiến thức cơ bản, cần thiết về An toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, phòng chống tội phạm.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lục Minh Kiên
Năm 2022 : 15.544