Wednesday, 19/02/2020 - 21:39|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019- 2020

Ngày 04/10/2019, Chi đoàn Trường Tiểu học Lam Vỹ đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 tại phòng hội đồng Trường Tiểu học Lam Vỹ.

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của Đồng chí Triệu Kim Huệ – Bí thư đoàn xã; Đồng chí Hạc Ngọc Khánh – Phó bí thư đoàn xã; Đồng chí Nguyễn Công Liệu – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tai Đại hội các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của chi đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng trong nhiệm kỳ mới. Và nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí Bí thư đoàn xã, đồng chí Bí thư chi bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 gồm: đồng chí Lý Thị Yến – Bí Thư chi đoàn; đồng chí Lê Xuân Trường – Phó Bí thư và đồng chí Mùi Thị Thủy - Ủy viên. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

ĐC Bí thư chi bộ và ĐC Bí thư đoàn xã chụp ảnh cùng BCH nhiệm kỳ mới

Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn , để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.