Wednesday, 19/02/2020 - 21:41|

CHUYÊN ĐỀ CỤM

Thực hiện nội dung cuộc họp ngày 01/12/2017, của các đồng chí trong Ban giám hiệu cụm chuyên môn số 5, gồm các trường tiểu học: Chợ Chu, Phượng Tiến, Tân Dương, Tân Thịnh, Lam Vỹ, Trung Hội. Ngày 15/12/2017, được sự nhất trí của chuyên môn PGD&ĐT huyện Định Hóa, cụm chuyên môn số 5, long trọng tổ chức chuyên đề lần thứ 2 tại trường TH Lam Vỹ.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 và theo tinh thần chỉ đạo công văn số 389/PGDĐT- CMTH , ngày 19/9/2017 của bộ phận chuyên môn tiểu học Phòng GD&ĐT huyện Định Hoá, về việc tổ chức chuyên đề cụm trường, năm học 2017-2018.

Tới dự với Hội nghị chuyên đề có:

Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa:

Đ/C Nguyễn Thị Bích Hòa – CV PGD Định Hóa.

Đ/C  Trần Văn Thư – GV trường THCS Bộc Nhiêu – là GV tư vấn, hỗ trợ bộ môn Tiếng Anh.

Sinh viên tình nguyện đến từ Singapo:

Đ/C : Dương Thị Hưng - Chuyên viên ban tổ chức cán bộ TW Hội CTĐ VN và cùng 15 bạn  Sinh viên tình nguyện đến từ Singapo.

Về phía địa phương:

1. Đ/C Hạc Văn Luận – BT Đảng ủy, CT Hội đồng nhân dân xã Lam Vỹ

3. Đ/C Mông Đình Cường – PBT Đảng ủy, CTUBND xã LV

Tổ báo cáo viên:

1.  Hoàng Thị Bằng – GV dạy Tiếng anh trường TH Tân Thịnh

2. Đ/c Mùi Thị Thủy – GV dạy Tiếng anh trường TH Lam Vỹ.

Về dự HN chuyên đề còn có các đồng chí là CBQL, là giáo viên dạy Tiếng anh của 6 trường trong cụm và toàn thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Lam Vỹ.

Tiết 1 do cô giáo Hoàng Thị Bằng dạy lớp 3 tên bài “Unit 10:  What do you do at break time?”

Tiết 2 do cô giáo Mùi Thị Thủy dậy lớp 5 tên bài “Unit 10:  When will Sports Day be?”

Chuyên đề đã chia sẻ, trao đổi, thống nhất phương pháp dạy học theo 2 tiết dạy đặc trưng bộ môn và các nội dung chuyên môn có liên quan.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề: