Tuesday, 06/12/2022 - 07:13|

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỂ MÔN TIẾNG VIỆT - TỰ NHIÊN VÀ XÃ HỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

Căn cứ Hướng dẫn số 421/HD-PGDĐT ngày 06/9/2022 về Hướng dẫn thực hiện NVNH 2022-2023 của Phòng GDĐT Định Hoá;

Căn cứ kế hoạch số 45/GDĐT – CMTH ngày 05 tháng 9 năm 2022 về Kế hoạch tổ chức tập huấn, chuyên đề, chuyên môn năm học 2022-2023 của phòng GDĐT Định Hóa;

Thực hiện KH số 227/KH- CCM ngày 15/9/2022 của cụm chuyên môn số 1.

Đặc biệt thực hiện sự chỉ đạo của chuyên môn cấp tiểu học về việc sinh chuyên môn cụm. Qua đó áp dụng hình thức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường với mục đích tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên các trường chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực chuyên môn và công tác quản lý trong giai đoạn đổi mới giáo dục. Ngày 10 tháng 10 năm 2022 chuyên môn cụm số 1 tổ chức Hội nghị chuyên đề môn Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội lớp 3 năm học 2022-2023.

Về dự với Hội nghị chuyên đề cụm số 1 hôm nay:

Về phía phòng GDĐT huyện Định Hoá có:

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa - Phó trưởng phòng GDĐT huyện ĐH

Đồng chí Nguyễn Thị Nhâm CB CM cấp TH Phòng GDĐT huyện ĐH.

Về phía địa phương có:

Ông Mông Đình Cường – BT Đảng ủy – CT HĐND xã Lam Vỹ.

Bà Ma Thị Đồng Phó BT- Thường trực đảng ủy xã LV

Ông Hạc Văn Luận – Phó BT Đảng ủy – CT UBND xã LV

Ông Hoàng Văn Phòng UVBTV – Phó CT UBND xã LV

Về phía các nhà trường có: các đồng chí là CBQL, GV- NVcủa 5 nhà trường ( Quy Kỳ, Linh Thông, Lam Vỹ, Tân Thịnh, Tân Dương ), các em HS lớp 3 trường THLV đã về dự đông đủ.

Tại Hội nghị chuyên đề các đồng chí được dự giờ, thảo luận, chia sẻ , rút kinh nghiệm tiết học Tự nhiên Xã Hội Lớp 3: Bài Hoạt động kết nối với cộng đồng ( Tiết 2) Do Đc Phạm Thị Tuyết Lan GV Trường TH Quy Kỳ giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Nhà giáo ưu tú: Nguyễn Công Liệu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH Lam Vỹ khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa - Phó trưởng phòng GDĐT huyện ĐH phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Cô giáo Phạm Thị Tuyết Lan - Trường TH Quy Kỳ giảng dạy tiết học Tự nhiên Xã Hội Lớp 3: Bài Hoạt động kết nối với cộng đồng ( Tiết 2)

Tác giả: Trường Tiểu học Lam Vỹ
Năm 2022 : 15.544